...
infographic

AT HOME คืออะไร ดีอย่างไร จบทุกข้อสงสัยที่นี่ !

 1. AT HOME คือแอพลิเคชั่นแพลตฟอร์มกวดวิชาออนไลน์ที่รวมติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศไว้มากที่สุด สะดวก ง่าย เรียนได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท๊บเล็ต และ iPad
 2. ครอบคลุมเนื้อหาทุกระดับชั้นตั้งแต่ระดับประถม จนถึงมัธยมปลาย คอร์สเรียนหลากหลายทั้งสรุปเนื้อหา และข้อสอบในทุกสนามสอบ
 3. ใช้งานได้ง่าย จบภายในแอพลิเคชั่นตั้งแต่ขั้นตอนลงทะเบียน สั่งซื้อคอร์ส ไปจนถึงการเรียน สามารถเรียนบนแอพลิเคชั่นได้เลยไม่ยุ่งยาก
 4. ลงทะเบียน และดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งบน IOS และ Android ง่ายๆเพียงคลิ๊ก Click Here

ยุคนี้หลายๆธุรกิจต้องต่อสู่กับกระแสการมาของ Digital Disruption ที่โลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทกับชีวิตเรามากขึ้น ไม่เว้นวงการ ‘การศึกษา’ ที่ก็ได้รับผลกระทบนี้ไปด้วย ทำให้สถาบันกวดวิชาหลายๆสถาบันที่เคยอยู่บนแพลตฟอร์มออฟไลน์ อัพตัวเองขึ้นบนออนไลน์มากขึ้น หรือแม้แต่เจ้าใหม่ๆที่เข้ามาร่วมตลาดนี้

‘AT HOME’ ก็คืออีกหนึ่งแอพลิเคชั่นกวดวิชาออนไลน์น้องใหม่ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดนี้ แต่ท่ามกลางการแข่งขันของกวดวิชาออนไลน์ ‘AT HOME’ ถือเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ปกครอง และนักเรียนได้อย่างตรงจุดที่สุด

AT HOME คืออะไร ?
 • เราคือแอพลิเคชั่นกวดวิชาออนไลน์ที่เป็นแพลตฟอร์มรวบรวมติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศไว้ที่เดียว เหมือนกับยกสยาม และตึกวรรณสรณ์มาไว้แค่ปลายนิ้ว ส่วนเนื้อหาคอร์สเรียนภายในแอพลิเคชั่นของเรายังครอบคลุมมากที่สุด เริ่มตั้งแต่ระดับประถมไปจนถึงระดับมัธยมปลาย โหลดครั้งเดียวใช้เลยยาวๆ
 • อาจารย์ชื่อดังมีใครบ้าง ?
 • อย่างที่บอกว่าเรามีอาจารย์ชื่อดังมาร่วมบนแพลตฟอร์มเราครบทุกกลุ่มวิชา นำทัพสู้ศึกทุกสนามสอบไปกับ คณิตศาสตร์โดย อ.ตุ้ย เดอะ ติวเตอร์, วิทยาศาสตร์ และเคมีโดย อ.บิ๊ก, ฟิสิกส์โดย อ.ธวัชชัย และภาษาอังกฤษโดย อ.บุ๋ม JIGSAW ENGLISH และกำลังจะมีอาจารย์เข้ามาเพิ่มเติมบนแพลตฟอร์มอีกมากมาย โดยเราคัดเฉพาะอาจารย์ระดับเทพ ติวสอบตั้งแต่ระดับข้อสอบในโรงเรียน จนถึงข้อสอบแพทย์ และข้อสอบชิงทุนหลายสถาบัน รับรองว่า AT HOME ช่วยให้ทุกคนไปได้ถึงฝันแน่นอน
 • เรียนออนไลน์ จะรู้เรื่องมั้ยนะ ?
 • AT HOME เข้าใจความกังวลของเด็ก และผู้ปกครองเกี่ยวกับการเรียนออนไลน์เป็นอย่างดี เราจึงวางระบบ Chat Box ให้กับนักเรียน ในทุกๆบทเรียนที่เข้าไปเรียนเพื่อให้สอบถามข้อสงสัยกับอาจารย์ได้ในระหว่างเรียนโดยทันที และอาจารย์ผู้สอนจะเข้ามาตอบ และอธิบายให้ผู้เรียนได้เข้าใจแบบ exclusive ซึ่งระบบนี้เอื้อประโยชน์มากกว่าการเรียนในห้องสด เพราะสามารถถามได้เลย ไม่ต้องอาย
 • อยากโหลด AT HOME แล้ว ทำยังไงได้บ้าง ?
 • แอพลิเคชั่น AT HOME รองรับแล้วบนสมาร์ทโฟน, แท๊บเล็ต และ iPad และในอนาคตจะรองรับบนระบบคอมพิวเตอร์ด้วย สามารถโหลดได้ง่ายทั้งในระบบ IOS และ Android เพียงแค่ click ลงทะเบียนที่นี่ Click Here
 • ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันที พร้อมใช้งาน ซื้อคอร์ส และเรียนได้เลย และหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ AT HOME ทั้งการซื้อคอร์ส การใช้งาน หรือต้องการปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการศึกษา และเรียนได้เลยและ

  หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ AT HOME ทั้งการซื้อคอร์ส การใช้งาน หรือต้องการปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการศึกษา และการวางแผนการศึกษา สามารถติดต่อเราได้ที่